Địa chỉ: Thôn Đồng Phương
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Ngọc Thiện số 2 tổ chức thăm hỏi, tặng quà tết cho giáo viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường nhân dịp tết Canh Tý.

 

Hàng năm cứ mỗi dịp tết đến xuân về, trường mầm non Ngọc Thiện số 2 với tinh thần đoàn kết tương thân tương ái  lại tổ chức tặng  quà thăm hỏi động viên các đồng chí giáo viên, nhân viên, học sinh có hoàn cảnh  đặc biệt khó khăn trong nhà trường

Tập thể nhà trường ngoài sự vững mạnh về chuyên môn, còn luôn là điểm sang về tinh thần đoàn kết chia sẻ. Với truyền thống lá lành đùm lá rách, thương người như thể thương thân các đồng chí giáo viên trong nhà trường cùng nhau thăm hỏi,  ủng hộ giúp đỡ đồng nghiệp, các cháu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang học tại trường.

Sáng ngày 20/1/2020 (26/12 âm lịch) Ban chấp hành công đoàn, Ban giám hiệu nhà trường cùng một số các đồng chí giáo viên đã đi thăm hỏi động viên chúc tết 2 đồng chí giáo viên ốm đau bệnh nặng, thăm hỏi tặng quà cho người nhà 2 đồng chí giáo viên và nhân viên.

 

Các tổ chức trong nhà trường : Hội cha mẹ học sinh, đoàn thanh niên, chi bộ nhà trường….đã đi đến thăm hỏi động viên gia đình, tặng quà cho các cháu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn  nhân dịp tết Canh Tý

Những món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng sự nhân văn sâu sắc của các cán bộ giáo viên trong nhà trường. Những món quà nhỏ này sẽ mang đến một mùa xuân thật ấm áp và tràn đầy tình yêu thương.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết