Địa chỉ: Thôn Đồng Phương
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Ngọc Thiện số 2 với phong trào hiến máu tình nguyện.

Hiến máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống tương thân tương ái, thương người như thể thương thân của dân tộc tâ. Là hành động giúp những người bệnh đang cần những giọt máu quý để duy trì sự sống.

 Thực hiện công văn số 24/TB - CTĐ, ngày 1/10/2020 của ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Tân Yên về việc triển khai Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2020 Trường mầm non Ngọc Thiện số 2 đã có 5 đồng chí tham gia hiến máu cả 5 đồng chí đều mang tâm thế hào hứng, sẵn sàng cho đi những giọt máu quý giá của mình để cứu biết bao người đang cần sự sống. Mỗi lần được "cho đi" như thế họ đều thấy hạnh phúc khi được chia sẻ và hạnh phúc khi làm được điều có ích cho xã hội, cho cuộc đời.

(Các  đ/c giáo viên vui vẻ phấn khởi chờ xếp hàng)

(Đ/c Vũ Thị Bích Lệ - hạnh phúc khi những giọt máu hồng của mình được cho đi)

(Đ/c Phạm Thị Quỳnh - rất nhiều lần cho đi những giọt máu hồng của mình)

Tiêu biểu trong phong trào hiến máu tình nguyện là nhừng đồng chí đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn Trường mầm non Ngọc Thiện số 2..

(Niềm vui của các đồng chí khi được cho đi những giọt máu hồng)

" Một giót máu cho đi - một cuộc đời ở lại" là kim chỉ nam để phong trào hiến máu tình nguyện của trường Mầm non Ngọc Thiện số 2 nói riêng và xã Ngọc Thiện nói chung tiếp tục được đẩy mạnh. Đây là một hành động cao cả và rất đáng tự hào mong sao trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều hơn nữa những tấm lòng cao cả như thế để những giọt máu hồng sẽ có thể đến với nhiều người cần hơn nữa.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết