Địa chỉ: Thôn Đồng Phương
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức Tết trung thu cho trẻ tại Trường mầm non Ngọc Thiện số 2

Tổ chức  tết trung thu cho trẻ là sự kiện truyền thống mang đậm nét nhân văn, là cơ hội tạo cho trẻ vui chơi thỏa thích trong mùa thu. Mỗi năm cứ đến Têt trung thu các con lại háo hức trông đợi các cô, bố mẹ tổ chức trung thu để trẻ được vui chơi thỏa thích. Chính vì vậy, ngày rằm tháng tám năm 2020 trường mầm non Ngọc Thiện số 2 đã long trọng tổ chức cho Các con "Vui tết trung thu".

Để buổi tết  trung thu thật thành công và ý nghĩa với trẻ các cô giáo và nhân viên trong nhà trường dành rất nhiều thời gian, tích cực chuẩn bị mọi điều kiện đề cho các con có buổi tết thật vui vẻ.

Sau thời gian chuẩn bị tích cực và khẩn trương của các đồng chí cán bộ giáo viên và nhân viên trong nhà trường đã có những hình ảnh, biểu tượng về trung thu và mang lại cho trẻ cảm giác thật gần gũi, ấm áp.

Với tình yêu thương trẻ nhỏ và giành những điều tốt đẹp nhất cho các con, trong ngày tết trung thu luôn có sự quan tâm, động viên của lãnh đạo địa phương. Các đồng chí cán bộ Đảng ủy, UBND đến thăm và tặng quà các con trong ngày tết trung thu.

Trong ngày tết trung thu các con được vui chơi thỏa thích, hát, múa những bài mình thích về trung thu các con  thể hiện qua rất nhiều làn điệu từ nhạc dân gian đến nhạc hiện đại.

Và điều dặc biệt có ý nghĩa với các con trong ngày trung thu các con còn được gặp chị Hằng, chú Cuội. Các con được vui chơi hát, múa, múa lân, rước đèn... cùng chú Cuội, chị Hằng.

Giây phút háo hức mong chờ nhất của các con là được phá cỗ trung thu cùng chị Hằng, chú Cuội. Đây là lúc các con cùng cô giáo ngồi quây quần bên mâm cỗ trung thu thưởng thức những món ăn trong ngày tết trung thu như: bánh trung thu, các loại bánh nướng, bánh dẻo...cá loại trái cây: Bưởi, cam, hồng...

Vớ sự chuẩn bị chu đáo, có nhiều kinh nghiệm của đội ngũ giáo viên và nhân viên trong nhà trường đã tạo cho các con buổi Vui tết trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa. Qua các hoạt động của buổi trải nghiệm các đồng chí lãnh đạo địa phương và các bậc phụ huynh đã rất hài lòng, đánh giá cao công tác tổ chức Tết trung thu cho trẻ tại trường mầm non Ngọc Thiện số 2.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết