Địa chỉ: Thôn Đồng Phương
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công tác xây dựng môi trường xanh-sạch-đẹp-thân thiện

Trường mầm non Ngọc Thiện Số 2 phối hợp với phụ huynh xây dựng cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp và thân thiện cho trẻ mầm non

 

     Xây dựng môi trường giáo dục trong trường mầm non là một nhiệm vụ hết sức quan trọng và có ý nghĩa đối với sự phát triển của trẻ. Môi trường tạo cơ hội cho trẻ tìm tòi, khám phá, phát hiện nhiều điều mới lạ, hấp dẫn trong cuộc sống, trẻ được tự lựa chọn hoạt động cá nhân hoặc theo nhóm một cách tích cực.

    Trường học có một môi trường sạch sẽ, an toàn, có sự bố trí các khu vui chơi phù hợp, thuận tiện có ý nghĩa to lớn không chỉ đối với sự phát triển thể chất của trẻ mà còn thỏa mãm nhu cầu nhận thức, mở rộng hiểu biết của trẻ, kích thích trẻ hoạt động tích cực, sáng tạo.

    Hiểu được ý nghĩa và tầm quan trọng của việc xây dựng môi trường giáo dục nêu trên, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và kết hợp với các bậc phụ huynh của trường mầm non Ngọc Thiện Số 2 chung sức, bắt tay xây dựng môi trường giáo dục cho trẻ.

( Các bậc phụ huynh đang lao động cắt tỉa cây cảnh, nhổ cỏ tạo khuôn viên xanh,  sạch, đẹp cho trẻ tại trường)

(Giáo viên cùng với phụ huynh trồng cây xanh)

   Để có một môi trường xanh, sạch, đẹp, trẻ có không gian thoáng đãng, ở các khu vui chơi, vườn cổ tích, vườn rau, vườn cây, trải nghiệm với những đồ chơi ngoài trời, tham quan bồn cây cảnh trong sân trường. Phải nói rằng phụ huynh cũng rất nhiệt tình trong các buổi lao động. Hy vọng trong năm học này các bậc phụ huynh cùng đồng lòng đồng lòng kết hợp với nhà trường tạo môi trường xanh, sạch, đẹp cho trẻ vui chơi, hoạt động

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết