Địa chỉ: Thôn Đồng Phương
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công tác đón trẻ sau thời gian nghỉ dịch - Trường MN Ngọc Thiện số 2

Sau thời gian nghỉ dịch kéo dài do ảnh hưởng của dịch Covid- 19, Ngày 6/5 thực hiện kế hoạch của phòng giáo dục, toàn bộ học sinh trường Mầm Non Ngọc Thiện Số 2 đã đi học trở lại. Nắm được việc quan trọng của công tác phòng dịch trong cơ sở giáo dục nhà trường đã chuẩn bị tốt các điều kiện về phòng dịch như chuẩn bị máy đo thân nhiệt, dung dịch sát khuẩn, xà phòng rửatác  tay cho các phụ huynh và học sinh trước khi vào trường

Trẻ đến trường được các cô hướng dẫn rửa tay sát khuẩn theo đúng quy trình, các bậc phụ huynh cũng thấy yên tâm khi gửi con em vào trường trong thời gian dịch bệnh như hiện nay.

Trong những ngày đầu đến lớp các con được gặp lại bạn, cô niềm vui đó hiện rõ trên khuôn mặt trẻ. Được cùng cô và các bạn ôn lại các nề nếp của trường lớp, vệ sinh cá nhân.

 

Sau 3 ngày thực hiện đón trẻ trường MN Ngọc Thiện số 2 vẫn luôn thực hiện đúng mọi hướng dẫn cũng như thực hiện tốt công tác phòng bệnh, hoàn thành tốt việc đưa trẻ vào nề nếp. Nhận được sự quan tâm cũng như tin tưởng của các bậc phụ huynh trong thời điểm dịch bệnh nư hiện nay.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết